Lisemco, Thứ ba ngày 24 tháng 4 năm 2018
Lisemco Company

Lisemco tham gia hội thao kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Tổng công ty

Lisemco.jpgNhân dịp kỉ niệm 55 năm ngày thành lập ngành lắp máy Việt Nam (1/12/1960 – 1/12/2015), trong ngày 30/11, tại Hà Nội, Tổng Công ty Lilama đã tổ chức hội thao cho các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty nhằm tạo điều kiện cho CBCNV Tổng Công ty rèn luyện ý chí, thể lực, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn Tổng Công ty.

01.jpg

Tham dự hội thao và hội diễn văn nghệ lần này, Công ty Lisemco có tổng số  35 vận động viên tham gia 3 môn thể thao là cầu lông, tenis và kéo co (đội nam và đội nữ).

Tham gia môn kéo co nam có 7 đội, nữ có 7 đội, mỗi đội thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm, đội nào nhiều điểm nhất sẽ đạt chức vô địch. Sau thời gian tranh tài hết sức sôi nổi, hào hứng và không kém phần quyết liệt trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần quyết tâm cao, và các môn Lisemco tham gia đều giành được giải nhất, nhì, ba.


Anh luu niem.JPG

Hội thi thể thao lần này đã quy tụ được đông đảo anh tài của toàn Tổng Công ty  về Thủ đô ngàn năm văn hiến cùng nhau khoe tài đua sắc. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị cũng như trong từng đơn vị thành viên.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thao:


IMG_6189.JPG

02.jpg

Vận động viên về tham dự hội thao.


Doi keo co nam.JPG

Doi keo co nu.JPG

2 Đội kéo co nam, nữ Công ty cổ phần Lisemco.


IMG_6241.JPG

IMG_6233.JPG

IMG_6249.JPG

Các VĐV Lisemco lên nhận giải thưởng.


IMG_6268.JPG

Ảnh lưu niệm hội thao chụp với đồng chí Hà Quang Lương - Ủy viên BCH Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam.