Lisemco, Thứ bảy ngày 16 tháng 2 năm 2019
Lisemco Company

Lisemco vững tin bước vào năm mới

Lisemco.jpgHòa trong không khí thi đua lao động, sản xuất lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn và đón xuân Bính Thân, Tập thể CBCNV Công ty cổ phần Lisemco tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, tạo tiền đề vững chắc để Lisemco hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà Nghị quyết của Đại hội Đảng Bộ Công ty đã đề ra cho năm 2016 tới năm 2020.

DSC_5615d.jpg

Năm 2015, Công ty cổ phần Lisemco đã duy trì ổn định, phát triển sản xuất. Có được những thành tích trên, công ty đã tranh thủ sự quan tâm, sự lãnh đạo và chỉ đạo của UBND thành phố Hải Phòng, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam, cùng với sự cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch. 


01.jpg

Ước tính thực hiện kế hoạch cả năm 2015, Giá trị sản lượng của công ty thực hiện vượt mức 106%, doanh thu đạt 857 tỷ đồng. Vượt mức kế hoạch và tăng trưởng cao hơn so với cùng kỳ năm trước, tạo việc làm ổn định cho hơn 1350 lao động.

Hiện tại công ty đang tập trung thực hiện, đẩy nhanh tiến độ xuất khẩu những lô hàng, sản phẩm kết cấu thép của những dự án lớn như: Dự án Nhiệt điện Ấn Độ Barh; Nhiệt điện Thăng Long, Nhiệt điện Thái Bình 2 và Dự án Cẩu AHC, Tenova; Nooter; …


DSC_5590q.jpg

Năm 2016 đón nhận thời cơ mới, vận hội mới của đất nước đang hoà cùng sức sống và dòng chảy bất tận của mùa xuân mới để cùng đưa Lisemco bước sang trang sử mới. Với sự chỉ đạo sát sao của ban Tổng Giám đốc, sự khích lệ, động viên, khen thưởng của công đoàn công ty đối với các đơn vị hoàn thành đúng kế hoạch, với sự nhiệt tình, lòng hăng say lao động, tinh thần đoàn kết, nhất trí nỗ lực vì mục tiêu chung của tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty, Lisemco sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu, quý đầu năm 2016.